JUN88_Tổng Quan Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại gồm có 134 vị tướng

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là điều mà cược thủ cần nắm rõ khi chơi game. Bởi tựa game Liên Minh này vô cùng nổi tiếng với lối chơi chiến thuật đồng đội. Tại đây các tướng sẽ đại diện các đội để chiến đấu với nhau nhằm tiêu diệt căn cứ đối phương. Trong bộ môn game này, sẽ có rất nhiều các tướng khác nhau, mỗi tướng mang một ngoại hình, tính cách, vũ khí và một cách thức chiến đấu khác nhau. Cùng JUN88 tìm hiểu để biết cách phân loại 

Các tướng trong liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại có tổng hợp 134 tướng, trong đó mỗi tướng là một tính cách và mỗi tướng là một câu chuyện khác nhau. Có nhiều cách để phân loại các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại như Lối đánh, cách tấn công, hay tầm đánh….. 

Tuy nhiên cách phân loại tướng theo vai trò trong game được coi là dễ hiểu và đơn giản nhất. Theo đó sẽ có 6 vai trò chính, gồm có: Tướng Sát thủ, Tướng Xạ thủ, Tướng Pháp sư, Tướng Hỗ trợ, Tướng Đỡ đòn, Tướng Xạ thủ.Cùng tìm hiểu kĩ hơn 6 loại tướng này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại gồm có 134 vị tướng
Liên Minh Huyền Thoại gồm có 134 vị tướng

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại gồm những ai?

Liên minh huyền thoại được chia làm nhiều đường khác nhau vì thế mỗi tướng sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Chúng ta sẽ phân loại bộ tướng trong LMHT thành các loại sau đây:

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại – Tướng Đấu sĩ

Tướng đấu sĩ với lối đánh ở cự ly gần, có năng lực khá mạnh trong việc gây sát thương đối thủ đồng thời nhận sát thương từ đối thủ để bảo vệ đồng đội mình. Với lối đánh như vậy, tướng đấu sĩ thường sẽ chủ động đi tìm mục tiêu và đánh áp sát đối phương để tiêu diệt nhanh chóng. Do vậy thường hay gặp nguy hiểm khi bị đối phương phản công. 

Theo thống kê các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có 67 nhân vật góp mặt trong danh sách tướng đấu sĩ.

Tướng Xạ thủ bắn tỉa điêu luyện

Khác với tướng Đấu sĩ, tướng xạ thủ lại thiên về lối đánh xa. Tuy đối đánh xa là một lợi thế song giường như các tướng xạ thủ lại không có khả năng phòng vệ. Và với lỗi đánh tập trung vào mục tiêu với các đòn đánh gây sát thương lớn, các tướng xạ thủ lại không có khả năng sử dụng chiến thuật để tấn công, do đó nếu gặp phải sắt thủ, các tướng xạ thủ sẽ khó lòng thoát được.

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại xạ thủ sẽ dễ dàng hạ gục đối phương nếu tướng đối phương không có lối đánh tư duy, chiến thuật. Bởi, kĩ năng chiến đấu của tướng xạ thủ rất thấp. Họ chỉ dùng lối đánh bình thường để tấn công đối thủ mà thôi.

Có bao nhiêu tướng trong Liên Minh Huyền Thoại
Có bao nhiêu tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Do vậy Nếu như các tướng Xạ thủ đối đầu với các tướng Pháp sư, chắc chắn là là trận đấu nhận về mức sát thương cao nhất dành cho các xạ thủ. Có 25 tướng xạ thủ góp mặt trong danh sách này.

Các tướng trong liên minh huyền thoại – Sát thủ

Sát thủ được các game thủ đánh giá rất cao, với lối đánh tốc độ, di chuyển tức thì, skill chiến đấu cao giúp sát thủ có lối đánh vô cùng nguy hiểm và khó đoán được. Tuy vậy, các tướng sát thủ là những người có khả năng phòng thủ rất kém. khả năng ẩn nấp kém sẽ khiến các sát thủ nhanh chóng bị phát hiện trước khi có cơ hội hạ gục đối thủ. 

Các tướng sát thủ sẽ thể hiện vai trò tốt nhất khi chơi solo hay tiêu diệt nhóm đối thủ 2-3 người có kĩ năng thấp. có 34 tướng sát thủ góp mặt trong tổng cộng 134 các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng Pháp sư yêu cầu kỹ thuật cao

Tướng pháp sư thuộc diện khó lường nhất trong tất cả các tướng. Bởi pháp sư là những người có phép thuật nên việc sử dụng chiến thuật để chiến đấu các tướng này rất khó khăn. Họ có thể phá giải bất kì công lực hay chiến thuật nào từ đối thủ.

Với các đòn tấn công đa dạng cùng lỗi đánh nguy hiểm, tướng Pháp sư là tướng hoàn hảo cần có trong team để chiến thắng đối phương một cách nhanh chóng. Có 55 tướng pháp sư trong danh sách các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng hỗ trợ giúp cho team chiến thắng

Như tên gọi, tướng hỗ trợ không có những năng lực để tiêu diệt nhanh đối thủ. Sở hữu mức sát thương ở mức độ trung bình, các tướng hỗ trợ chỉ có vai trò cố vấn chiến lược cho các tướng khác mà không có vai trò chính trong tiêu diệt địch.

Tổng hợp chi tiết các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại
Tổng hợp chi tiết các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng đỡ đòn trong game Liên Minh

Tướng đỡ đòn là những người có thân hình cao to, vạm vỡ, tốc độ di chuyển chậm chạp. Tuy nhiên ưu điểm của họ ở vai trò đỡ đòn. Tuy tốc độ di chuyển chậm, thân hình to lớn nặng nề song để hạ gục các tướng đỡ đòn không pahir là điều dễ dàng. 

Nếu solo trực tiếp với nhau, chưa chắc tướng Đỡ đòn lại dễ hạ gục đâu nhé. Tướng đỡ đòn có vai trò như tấm bia chắn đạn, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt nhanh chóng đối thủ. Trong team có một tướng đỡ đòn cũng rất có ích có phải không. có 39 tướng góp mặt trong tổng 134 các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Lời kết

Bài viết trên đây JUN88 đã chia sẻ cách thức phân loại các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt là những ưu điểm, nhược điểm và lối đánh của các tướng để các bạn hiểu rõ hơn. Từ đó có chiến thuật chọn tướng phù hợp để chiến thắng được đối thủ trong game E-sports huyền thoại này. JUN88 chúc các game thủ có những phút giây thư giãn với trò chơi đình đám hot nhất cộng đồng game online hiện nay.

error: Content is protected !!
Hỗ trợ 24/24
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo