Cập nhật liên minh huyền thoại được diễn ra như thế nào? Có những phiên bản nào trên thị trường? Hiện nay có nhiều phiên bản với dung lượng cực cao, điều đó khiến tất cả người chơi gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tham gia. Và những ai muốn hành trình trải nghiệm của mình được diễn ra suôn sẻ hơn thì hãy đọc bài viết này của Jun88, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách cập nhật đối với bản mới nhất nhé.

Cách cập nhật liên minh huyền thoại phiên bản mới nhất

Bạn đang muốn có đủ điều kiện để trải nghiệm tại những trò chơi liên minh huyền thoại? Để đảm bảo hành trình đó được tốt nhất, thuận tiện nhất thì nhà phát hành đã quyết định đưa vào những chức năng cập nhật phiên bản liên minh huyền thoại mới nhất, dễ dàng nhất dành cho toàn thể người chơi.

Trước hết, bạn cần biết cách tải bản patch phiên bản mới nhất của trò chơi đó. Lưu ý: Quá trình tải bản patch trước tiền người chơi cần chép bản cập nhật vào ngay ổ đĩa liên minh huyền thoại. 

Cập nhật bằng phiên bản thủ công
Cập nhật bằng phiên bản thủ công

Dưới đây là những bước cập nhật liên minh huyền thoại chúng tôi muốn truyền đến các bạn.

Cập nhật liên minh huyền thoại – phiên bản thủ công

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành khởi động ngay phần mềm Garena PC, sau đó ngay lập tức đăng ký tài khoản, ấn vào mục đăng nhập và sau đó click ngay tại Liên Minh Huyền Thoại trong tất cả các loại hình trò chơi.
  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ đưa đến với rất nhiều phiên bản cập nhật liên minh huyền thoại, bạn hãy chọn tính năng thủ công ở ngay tại góc trái của Garena.
  • Bước 3: Hãy tiến hành chọn đường dẫn đến phiên bản cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại mà bạn đã từng trải về, sau đó ấn ngay vào nút lệnh Open.
  • Bước 4: Ấn vào mục OK xuất hiện trên màn hình và chờ hệ thống xử lý.

Cập nhật liên minh huyền thoại – tính năng tự động

Khi bạn muốn thực hiện cập nhật liên minh huyền thoại bằng tính năng tự động thì hãy làm theo những bước cơ bản sau đây để quá trình được diễn ra thuận tiện:

  • Bước 1: Thực hiện cũng giống như phiên bản thủ công, trước tiên bạn cần tiến hành ngay khởi động phần mềm Garena PC và đăng nhập tài khoản game của mình vào trang chủ ngay sau khi đã đăng ký tài khoản. Còn nếu trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thì hãy tạo ngay cho mình một tài khoản cá nhân thôi nào.
  • Bước 2: Click vào ngay liên minh huyền thoại và trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện ngay “cập nhật” thì bạn hãy tiến hành ấn vào đó.  
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong, ấn chọn vào mục” bắt đầu” để bắt đầu tham gia vào trải nghiệm với các trò chơi theo sở thích cũng như điều kiện của bạn.

Nếu quá trình cập nhật của bạn có vấn đề hay là phát sinh ra những sự cố bất cập xảy ra, hãy tiến hành thực hiện theo những cách thức trên. Nếu vẫn chưa thể giúp bạn khắc phục được thì hãy ngay lập tức sử dụng tính năng tự động sửa lỗi game, khắc phục tối đa trường hợp thiếu file, thiếu dữ liệu của trò chơi đó.

Cập nhật bằng phiên bản tự động
Cập nhật bằng phiên bản tự động

Nguyên nhân của lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

Có 2 nguyên nhân chính khiến quá trình cập nhật liên minh huyền thoại của bạn gặp phải sự cố. Thứ nhất là trường hợp chương trình bị ngáng đường chính bởi bức tường lửa. Nguyên nhân thứ hai đó chính là dung lượng của ổ chứa đó. Nếu xảy ra trường hợp nó đã vượt mức chứa quy định và không thể nào có thể chứa thêm bất cứ bản cập nhật nào nữa. Tuy nhiên, nguyên nhân nào cũng sẽ có những cách thức khắc phục nhất định. 

>>> CLICK XEM NGAY: Bật Mí Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Mắt

Chưa tắt cửa sổ Windows Defender Firewall

Rất nhiều game thủ trên thị trường đã từng ít nhất một đến hai lần mắc phải lỗi này. Thông thường, khi bạn muốn bắt đầu tải chương trình, máy tính của bạn đều sẽ tiến hành quét hết tất cả virus và sẽ định dạng tất cả mọi thứ, với mục đích chính đó là để phòng bị nhiễm virus hay có sự xâm nhập bởi những phần mềm nguy hiểm.

Biện pháp khắc phục khi cập nhật liên minh huyền thoại:

  • Ấn vào ngay Control Panel và click tại cửa sổ Windows Defender Firewall. 
  • Có 2 cửa sổ xuất hiện trên màn hình của bạn đó là Turn Windows Defender Firewall On or Off. Hãy chọn ngay ở 1 hoặc 2 cửa sổ đó.
  • Hãy đóng những tổ hợp đó lại và tiến hành reset lại máy tính của mình trước khi cập nhật phiên bản nhé.

Lưu ý: Muốn quá trình cập nhật của bạn không bị xâm nhập bởi virus thì hãy bật lại tường lửa lên ngay sau khi cập nhật thành công bạn nhé.

Cập nhật phiên bản mới nhất cho mọi người
Cập nhật phiên bản mới nhất cho mọi người

Vượt quá dung lượng

Đây cũng được coi là một lỗi rất hay gặp trong quá trình cập nhật liên minh huyền thoại. Mặc cấu hình khá nhỏ, song muốn tải về được thì buộc dung lượng chứa của nó phải lớn. 

Biện pháp khắc phục đó là, bạn hãy tiến hành nâng cấp dung lượng thiết bị máy của bạn lên cao hơn. Ví dụ như ở ổ HDD dung lượng của nó phải là 700GB hoặc là SSD dung lượng phải là 356GB.

Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách cập nhật liên minh huyền thoại mới nhất, nhanh nhất cho toàn thể các bạn. Vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và nhanh chóng tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại liên minh huyền thoại – E-Sports nhé.

>> CLICK XEM NGAY: Top Kỹ Năng Chơi Baccarat Online Cho Tân Thủ

>> CLICK XEM NGAY: Kết Quả Xổ Số Hôm Nay – Các Yếu Tố Ảnh Hưởng