Jun88_Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại 2021 Rất Đáng Xem

Jun88_Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại 2021 Rất Đáng Xem

Chung kết liên minh huyền thoại 2021 đó chính là giải vô địch lần thứ 10 trên thị trường thế giới. Trận chung kết này được diễn ra bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 cho đến hết ngày 5 tháng 10 năm 2021, được diễn ra trên sân vận động Laugardalshöll, Reykjavík, Iceland – đó là nơi MSI 2021 đã từng tham gia và gặt hái được thành công mỹ mãn. Cùng Jun88 tìm hiểu kỹ hơn bạn nhé!

Nhìn lại chung kết liên minh huyền thoại 2021

Chung kết liên minh huyền thoại 2021 vừa qua được đánh giá là một trong những thành công rất lớn, gặt hái được thành công này đó quả thực không phải là dễ dàng. Đó cũng là lúc tình hình dịch bệnh đã có những chuyển biến khả quan hơn… thì ngay lúc này xuất hiện một biến thể mới trên thị trường mang tên Delta. 

Nhìn lại chung kết liên minh huyền thoại 2021
Nhìn lại chung kết liên minh huyền thoại 2021

Luôn với mong muốn tất cả các đội đều có thể lên sân thi đấu với một quyết tâm chiến thắng, tung ra sân với đội hình mạnh nhất, chúng tôi sau thời gian suy nghĩ đã nhanh chóng đưa ra quyết định chuyển địa điểm về ngay tại Reykjavik, Iceland để tham gia thi đấu. 

Không tổ chức xem trực tiếp, tất cả những gì đã chuẩn bị trước ở buổi lễ Khai Mạc cũng đã được thay đổi. chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng thì mọi thứ đã được thay đổi đến choáng ngợp. Dù vậy, kỷ lục đã thêm một lần nữa lặp lại với chúng tôi.

Chung kết liên minh huyền thoại 2021 bắt đầu là trận đấu giữa Hanwha Life Esports đối đầu với LPL LNG Esports, mở màn cho một trận đấu chung kết đầy thú vị. Trong vòng bảng, C9 là cầu thủ xuất sắc đã có một màn lội ngược dòng siêu kinh điển sau khi nhận kết quả thất bại thảm hại với tỉ số 0-3 ở ở ngay lượt đi trong trận đấu “tử thần”. Đó cũng là điều thu hút nhiều người tìm đến xem nhất cho vòng Khởi Động và Vòng Bảng trận chung kết.

Những thông tin cần nắm về trận chung kết liên minh huyền thoại 2022 

Nhắc đến trận chung kết liên minh huyền thoại 2021. Sau thời gian thu thập, chuẩn hóa dữ liệu từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới, chúng tôi muốn mang đến toàn thể quý khán giả những thông tin rằng trận chung kết liên là trận đấu có lượt người xem truy cập là 31,604,255, so với năm 2020 thì tăng lên 33.82%. 

Xuyên suốt cả trận chung kết liên minh huyền thoại có đến 1,184,992,999 giờ xem. Đó quả thực là một con số cực khủng và chúng tôi chân thành cảm ơn đến quý khán giả về những sự ủng hộ như thế này.

Những thông tin cần nắm về trận chung kết
Những thông tin cần nắm về trận chung kết

Trận chung kết liên minh huyền thoại 2021 được phát sóng với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, với 20 nhà phát sóng, trải qua 35 nền tảng, Lễ Khai Mạc được Mastercard đứng ra tổ chức, xuyên suốt cả buổi lễ đều diễn ra không khác gì một bộ phim ngắn với sự góp mặt đầy đủ của các ban nhạc nổi tiếng lừng danh trên thế giới như là Imagine Dragons, cùng PVRIS, Bea Miller, và Denzel Curry.

Cầu thủ tiêu biểu với lối tấn công của Edward Gaming Lee “Scout” Ye-chan được khán giả bình chọn là cầu thủ xuất sắc của chung kết liên minh huyền thoại 2021 với màn trình diễn siêu đẳng cấp.

  • Ở ván 1: Ryze thắng với 7/2/9.
  • Ở ván 2: LeBlanc thua với 0/4/1.
  • Ở ván 3: Twisted Fate thua với 3/5/6.
  • Ở ván 4: Zoe thắng với 2/2/4.
  • Ở ván 5: Zoe thắng với 6/2/9.

Thể thức thi đấu vòng khởi động của trận chung kết liên minh huyền thoại 2022

Áp dụng thể thức chung, giải vô địch chung kết liên minh huyền thoại 2021 sẽ diễn ra với 3 vòng: vòng khởi động, vòng đấu bảng, và cuối cùng là vòng loại. cùng tìm hiểu xem thể thức thi đấu của từng vòng nhé.

  • Ở vòng 1: tất cả các đội tuyển tham gia thi đấu đều được ban tổ chức xếp vào 2 bảng, mỗi bảng sẽ bao gồm 5 đội chơi. Sẽ tham gia đấu theo vòng tròn & BO1. Đội nào dẫn đầu bảng sẽ nhận được tấm vé đi thẳng vào vòng bảng, 3 đội còn lại sẽ tham gia vào vòng 2, đội nào cuối cùng sẽ bị loại.
  • Ở vòng 2: Với mỗi bảng thi đấu, hai đôi về thứ 3 và thứ 4 sẽ tham gia thi đấu với nhau, đội nào giành được chiến thắng sẽ đối đầu với đội về thứ 2 của bảng đấu còn lại. Tất cả đều diễn ra theo hình thức loại trực tiếp. Còn lại hai đội giành được chiến thắng sẽ bắt tay nhau tiến vào thi đấu tại vòng bảng.
Thể thức thi đấu vòng khởi động của trận chung kết
Thể thức thi đấu vòng khởi động của trận chung kết
  • Ở vòng đấu bảng: 16 đội chơi tham gia sẽ được phân xếp đều vào 4 bảng. Hai đội cao nhất sẽ tham gia thi đấu đến phút cuối cùng của giải đấu.
  • Vòng loại: 8 đội chơi nào xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng sẽ tham gia ở vòng loại trực tiếp. Đội nào may mắn giành được chiến thắng ở trận chung kết liên minh huyền thoại 2021 sẽ là nhà vô địch đứng đầu thế giới.

Lời kết

Như vậy, nếu bạn từng thắc mắc muốn tìm hiểu về những thông tin về trận chung kết liên minh huyền thoại 2021 thì đừng quên tham khảo bài viết chúng tôi vừa chia sẻ trên nhé. Chắc chắn đó là những thông tin bạn cần phải biết rõ về trò chơi E-Sports nổi danh này.

error: Content is protected !!
Hỗ trợ 24/24
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo