Thông Tin Cờ Liên Minh Huyền Thoại Chi Tiết Cho Tân Binh 

Thong-Tin-Co-Lien-Minh-Huyen-Thoai

JUN88 đang lập kế hoạch để xây dựng một cộng đồng Discord để tạo ra một sân chơi mang hơi hướng mới mẻ, là địa điểm để cho các “red dog” thứ thiệt tụ hội. Nếu như anh em đang gặp khó khăn với các trận đấu xếp hạng, hay chỉ là nhận phẩm thấp. Đừng vội từ bỏ mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của JUN88 để biết thêm thông tin cờ liên minh huyền thoại

Tìm hiểu cờ liên minh huyền thoại 

Ngoài cái tên cờ liên minh, người ta vẫn thường gọi tựa game này là Đấu trường chân lý. Đây là một chế độ chiến thuật theo từng lượt. Anh em sẽ phải chiến đấu với 7 đối thủ trong một cuộc chạy đua nhằm tạo nên một đội hình cờ liên minh có năng lực mạnh nhất. Nhiệm vụ trong trò chơi của chúng ta là gì? Anh em cần sinh tồn đến cuối cùng để chiêu mộ những vị tướng dũng mãnh về đội của mình bằng cách dùng vàng. 

Tìm hiểu cờ liên minh huyền thoại 
Tìm hiểu cờ liên minh huyền thoại

Cờ Liên Minh huyền thoại Kalista 6 Song Đấu – Bậc S

Kalista sẽ lòa trung tâm của đội hình cờ liên minh này. Cô ấy có vai trò như một vị tướng chính trong team 6 Song Đấu hơn là Kalista Cuồng Giáo. Trong team này  Kalista 3 sao sẽ nhận được sự ưu tiên đặc biệt để cho các tướng 4 và 5 vàng nhanh trong cuối trận. 

Nếu như anh em may mắn tìm được một Tinh Anh Song Đấu và Tinh Anh Kiếm đã được chuẩn bị cung gỗ ở đầu game hãy cho bắt đầu đội hinh cờ liên minh huyền thoại này ngay lập tức. 

 • Đội hình level 8 bao gồm các tên trong danh sách này: Yasuo, Jax, Lee Sin, Yone, Shen, Fiora, Yuumi, Kalista (TA)
 • Có tổng buff là: 6 Song Đấu (TA), 2 Độc Hành, 2 Thánh Thần, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 1 Nhẫn Giả.

Giai đoạn cụ thể của cờ liên minh huyền thoại

Dưới đây là những thông tin về cờ liên minh trong từng giai đoạn cụ thể: 

 • Giai đoạn 1: Anh em hãy cố gắng để lên cấp 4 sớm để có thể bắt đầu một chuỗi thắng. Nếu như lên được cấp 5, anh em sẽ có được phong độ để giữ chuỗi. Nếu như trong trường hợp đội hình có yếu ngay đầu trò chơi, có thể tiết kiệm vàng bằng những chuỗi thua. 
 • Giai đoạn 2: Trong vòng 3-2 cờ liên minh huyền thoại, sẽ nâng cấp lên 6. Chúng ta cần tập hợp những gì mạnh nhất hiện có. 
 • Giai đoạn 3: Đến với cấp 7 trong vòng 4-1 và thực hiện roll với mục đích giữ cho team được ổn định, nếu như đội hình yếu. Sau đó, cần tích trữ vàng để lên đến cấp 8 và cần hoàn thành đầy đủ đội hình. Trong cấp độ 8, vẫn tiếp tục roll để lấy được Kalista 3 sao
Giai đoạn cụ thể của cờ liên minh huyền thoại
Giai đoạn cụ thể của cờ liên minh huyền thoại

Hướng dẫn xây dựng đội hình Kalista 6 Song Đấu

Nhằm giúp anh em xây dựng đội hình cờ liên minh huyền thoại Kalista 6 Song Đấu, chúng tôi đã tập hợp các cách của chuyên gia cho anh em! 

 • Đầu game (Yasuo, Fiora, Jax, Pyke): Chúng ta có 2 sự lựa chọn trong đầu game đó là Song Đấy hoặc Cuồng Giáo để hỗ trợ cho Kalista khi vào giữa trận đấu. 
 • Giữa game (Irelia, Fiora, Jax, Pyke, Kalista, Sivir): Điều lý tưởng nhất đó chính là có Tinh anh song đấu. Mẹo nhỏ cho anh em đạt được 4 song đấu đó chính là sử dụng các tướng cuồng giáo. Nếu trong trường hợp chúng ta đã lấy tinh anh Fiora hoặc Yasuo trong trận đấu thì chúng ta có thể dễ dàng bán chúng đi để lấy Kalista hoặc biến đổi để thành một đội hình khác xung quay các tướng Tinh Anh mà anh em đã tham gia lựa chọn. 

>>> CLICK XEM NGAY: Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Thường Gặp

Đội Hình Diana Sát Thủ Reroll – Bậc S

Bí quyết nhỏ cho đội hình cờ liên minh huyền thoại này chúng ta nên roll chậm để 6 sát thủ và trung tâm đó chính là Diana tinh anh. Vai trò của Diana đó chính là sức mạnh tăng đột biến ở trong đầu trận để cho phép lên 3 sao cho một số vị tướng khác trong cấp 7 như kali, Kata hoặc là Kindred. Nếu bạn không có cho mình một kiếm ma Youmuu, anh em sẽ cần một sát thủ tinh anh để tiến lên 6 sát thủ và cần tiến lên cấp 8 để có thể thêm vào Teemo 4 linh hồn. 

Nếu anh em thấy một linh hồn tinh anh hoặc sát thủ tinh anh em hãy tiến hành bắt đầu một đội hinh cờ liên minh ngay lập tức. 

 • Đội hình level 8 là sẽ bao gồm: Pyke, Yuumi, Teemo, Kindred, Katarina, Akali, Talon, Diana
 • Đối với tổng buff là: 6 Sát Thủ (TA), 4 Linh Hồn, 1 Nhẫn Giả

Tổng thể từng giai đoạn trong cờ liên minh 

 • Giai đoạn 1: Với giai đoạn cờ liên minh huyền thoại này, không nên dùng roll, tiết kiệm vàng là thượng sách.
 • Giai đoạn 2: Nếu thu thập được trên 50 vàng, chúng ta hãy bắt đầu roll, khi làm vậy Diana sẽ nhanh chóng lên 3 sao. 
 • Giai đoạn 3: Nếu như anh em lên được 3 sao cho Diana, anh em cần phải kịp lên cấp để thêm nhiều tướng tiền lớn hơn. Nếu như đã lên được cấp 7, phải bắt đầu roll chậm để kiếm thêm các tướng 3 sao như Katarina, Akali hoặc Kindred

Phương pháp xây dựng đội hình Diana Sát Thủ Reroll

 • Đầu game cờ liên minh huyền thoại (Garen, Teemo, Diana, Pyke): Khi bắt đầu vào game, anh em chỉ cần làm việc đơn giản đó là ghép Diana với các sát thủ và linh hồn. Anh em hoàn toàn có thể lựa chọn bất kì một tướng nào đó trong đầu game. 
 • Giữa game nên lựa chọn những cái tên như: (Teemo, Diana, Pyke, Kindred, Yuumi, Akali):
Phương pháp xây dựng đội hình Diana Sát Thủ Reroll
Phương pháp xây dựng đội hình Diana Sát Thủ Reroll

Với những thông tin về cờ liên minh huyền thoại, chắc hẳn anh em đã hiểu rõ hơn về tựa game e-sports này. Nếu anh em còn thắc mắc điều gì, hãy nhanh tay để lại bình luận dưới bài viết nhé! 

>> CLICK XEM NGAY: Thể Thao Cực Hạn – Chuyên Mục Giải Trí Đỉnh Cao

>> CLICK XEM NGAY: Cách Chơi Sicbo Âm Thanh Độc Đáo Tại Nhà Cái Uy Tín