Jun88_Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC Nhanh Nhất

JUN88_Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến PC Nhanh Nhất

Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc làm sao để nhanh chóng và chạy game luôn là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng, phải làm thế nào thì không phải anh em nào cũng biết được. Jun88 sẽ hướng dẫn bạn tải LOL cho PC một cách nhanh chóng và chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gì?

Liên Minh Huyền Thoại hay còn gọi là League of Legends (LoL), đây là một trong các tựa game MOBA đình đám nhất hiện nay. Trò chơi này đưa ta vào một bản đồ cùng với 10 người chia làm 2 đội 5vs5. Cả 2 đội sẽ chiến đấu với nhau cho tới khi nhà chính bị phá hủy hoặc một bên phải đầu hàng.

Vì là game MOBA cho ra mắt vào năm 2008 nên việc tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc yêu cầu mức cấu hình tương đối thấp. Nếu anh em nghĩ một tựa game cấu hình thấp thì đồ họa không quá xịn sò, có lẽ anh em đã nhầm. Sau hơn 10 năm phát triển thì LMHT vẫn liên tục được nhà phát triển tối ưu cũng như nâng cấp về mặt hình ảnh. Có thể nói rằng hiện nay, đồ họa của game LMHT cực tốt nhưng không đòi hỏi cấu hình quá nhiều.

Vì vậy, trước khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc, anh em cần đảm bảo thiết bị của mình đủ điều kiện tối thiểu và đủ bộ nhớ. Ngoài ra, cách tải Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể thực hiện trên cả Macbook nữa.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gì?
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gì?

Hướng dẫn tải tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc chi tiết

Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thật sự không hề khó khăn bởi lẽ nhà phát hành rất tận tâm khi đã đơn giản hóa quá trình này. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau đây.

Bước 1: Tải phần mềm Liên Minh Huyền Thoại

Để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc, trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại bằng đường dẫn uy tín:

Tại đây, bạn ấn vào “Tải Game”, trong phần này trò chơi sẽ cho bạn tải theo 2 cách, tải bằng trình duyệt web (có tốc độ chậm) và tải bằng Garena PC (có tốc độ nhanh).

Tại đây, muốn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc nhanh nhất, anh em sẽ chọn tải trên Garena để có được tốc độ load nhanh hơn. Nhất là Liên Minh Huyền Thoại cần đăng nhập qua Garena, vậy nên điều này cũng tiện lợi hơn cho game thủ.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Garena

Để cài đặt Garenam, bạn cần mở thư mục chứa tập tin vừa tải trước đó. Thực hiện đúp vào tập tin và nhấn chọn “OK”. Lúc này sẽ có một bản thông báo, bạn cần chọn “chấp nhận các điều khoản sử dụng” và nhấn “Cài đặt”. Sau đó, bạn đợi đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 3: Cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi cài đặt Garena hoàn tất, bạn cần thực hiện đăng nhập (nếu như chưa có tài khoản thì có thể đăng ký trên phần mềm này).

Khi tải tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc và đã đăng nhập xong, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy game trong danh sách. Bạn cần phải click vào vào game và chọn “Cài Đặt”.

Sau khi ấn “Cài Đặt” sẽ yêu cầu bạn lựa chọn thư mục để chứa game. Thông thường, thiết bị sẽ đề xuất bạn chọn ổ đĩa C.

Sau khi chọn ổ đĩa lưu trữ và nhấn “OK” thì Garena tự động tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc và thực hiện cài đặt. Bạn chỉ cần đợi quá trình này hoàn tất là có thể chơi được game. Quá trình tải nhanh hoặc chậm tùy vào tốc độ mạng của bạn, thường sẽ mất từ 1 đến 2 giờ vì Liên Minh Huyền Thoại hiện đang có rất nhiều nội dung.

Sau khi cài đặt hoàn tất, phần cài đặt tự động chuyển về nút “Chơi”. Lúc này, anh em chỉ cần ấn vào đây để mở LMHT và trải nghiệm.

Hướng dẫn tải tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc chi tiết
Hướng dẫn tải tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc chi tiết

Những điều cần lưu ý khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc 

Đến đây thì chắc rằng bạn đã biết được làm thế nào để tải game an toàn và nhanh chóng nhất rồi đúng không. Tiếp đến là chúng ta sẽ tìm hiểu xem cần phải lưu ý những điều gì trong quá trình cài đặt nhé!

Máy pc phải có đủ dung lượng để tải LMHT về 

Để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì tất nhiên máy tính của bạn cần có đủ bộ nhớ để có thể lưu trữ, Hiện tại, riêng phần trò chơi sau khi tải và cài đặt sẽ cần tiêu tốn vào khoảng gần 15GB. Thế nhưng, nếu bộ nhớ còn trống đúng 15GB thì sẽ xảy ra quá trình giật lag vì không đủ bộ nhớ. Do đó, bạn cần chuẩn bị ít nhất 20GB để game này hoạt động ổn định và chuẩn bị sẵn cho những bản cập nhật sau.

Máy tính cần đạt mức cấu hình tối thiểu trở lên

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có cấu hình khá nhẹ và gần như chiếc máy tính nào hiện nay cũng có thể chơi được. Thế nhưng, không thể không tránh khỏi một số máy quá lỗi thời và quá yếu, khiến cho quá trình tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc không được thuận lợi. Ngoài ra, máy có cấu hình quá yếu cũng ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm game.

Kiên nhẫn khi tải Liên Minh Huyền Thoại

Quá trình tải tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tốn khá nhiều thời gian. Nếu như tốc độ mạng của bạn yếu, chập chờn thì đôi khi việc tốn vài giờ đồng hồ cũng không phải chuyện lạ. Do đó, dù có vấn đề gì thì bạn hãy vẫn cứ bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi tải game nhé!

Những điều cần lưu ý khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Những điều cần lưu ý khi tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Lời kết

Trên đây là bí quyết giúp bạn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến pc nhanh chóng và an toàn nhất. Hy vọng với bài viết này từ JUN88 sẽ giúp cho bạn cài đặt tựa game e-sports đình đám này thành công. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về và trải nghiệm các trận chiến cực kỳ hấp dẫn.

error: Content is protected !!